+66 (0) 98 161 6162

สถานที่ท่องเที่ยว

เที่ยวหลีเป๊ะ

จองเรือไปเกาะหลีเป๊ะกับ Akira speed boat ดีอย่างไร ?

Akira speedboat ให้บริการ จองเรือไปเกาะหลีเป๊ะ สะดวกกว่าไปหน้างาน เพราะจะทำให้ได้คุณวางแผนทริปการเดินทางได้อย่างมีแผน ไปกับอาคีรา สปีดโบ๊ท...

เที่ยวหลีเป๊ะ

ไปหลีเป๊ะ เดินทางแบบไหนดี ?

การเดินทางไปหลีเป๊ะ ต้องมาขึ้นที่ท่าเรือปากบารา ซึ่งเป็นท่าเรือหลักในการไปเกาะหลีเป๊ะ โดยการเดินทางมายังท่าเรือ มีหลายรูปแบบ ซึ่งทางเราจะจำแนกได้ 4 รูปแบบ มาให้ท่านพิจารณาใ...

เที่ยวหลีเป๊ะ

เที่ยวหลีเป๊ะ รีวิวทุกซอก ทุกมุม ไปหลีเป๊ะ แบบมีแผน 2021

เที่ยวหลีเป๊ะ หนึ่งในทะเลอันดามัน ชื่อดังของไทย รีวิวเกาะหลีเป๊ะ ให้คุณได้สัมผัสความงามของธรรมชาติ รายละเอียดข้อมูลการ ไปหลีเป๊ะ จัดให้ครบ ทั้งที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว เที่ยวห...

เที่ยวหลีเป๊ะ

ปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะ บรรยากาศ ช่วงโควิดระบาด

ปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะ ในช่วงนี้ ปี 2021 เป็นช่วงที่เชื้อไวรัสระบาด อย่างโควิด19 ส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวอย่างหนัก ซึ่งในบทความนี้จะเก็บภาพบรรยากาศบนเกาะหลีเป๊ะมาฝาก พาทุกท่านม...

เที่ยวหลีเป๊ะ

8 คาเฟ่น่านั่ง บรรยากาศดี เครื่องดื่มปัง ใกล้ปากบารา

ชี้พิกัดคาเฟ่ร้านดัง บรรยากาศดี เครื่องดื่มอร่อย หลากหลายสไตส์ ใกล้ท่าเรือปากบารา ท่าเรือที่จะนำท่านไปสู่เกาะหลีเป๊ะ มานั่งจิบกาแฟเพลิน ๆ ชมวิว เซลฟี่เช็คอินกันก่อนไปเที่ยว...

เที่ยวหลีเป๊ะ

นับถอยหลัง รอฟังเสียงคลื่น “เปิดเที่ยว หลีเป๊ะ” พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ต้อนรับไฮซีซั่น

เปิดเที่ยว หลีเป๊ะ เตรียมรับนักท่องเที่ยว อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมโปรโมชั่น ต้อนรับไฮซีซั่น แพ็กเกจ 3 วัน 2 คืน กับที่พัก ที่เราได้คัดสรรมาแล้วว่าคุ้มค่าที่สุด...